Naduduwal si baby mastitis

6 weeks pa lang si baby. 3 days ago nagkalump ako sa right breast. Kahapon binigyan ako antibiotic, di pa rin sure kung mastitis. Pag di nakuha, eendorse ako sa surgeon. Today pinadede ko sya sa right breast, naduduwal kada suck. 4x ko triny, nilipat ko sya sa left ok naman sya. May naka experience na po ba nito? Salamat

1 Reply

ako po ilang beses na... dahil po yan sa hindi laging nala latch ni baby ang side ng breast nyo na may lump... mahapdi po mismo ang nipple at may matigas na something sa part ng dibdib... kaya naduduwal si baby kase madami po sigurong nasisipsip na milk.... ang ginawa ko po nagwarm compress po ako sa part na may lump then breast pump... at after nyan yan yung part na ipapadede ko pa rin kay baby...