6 weeks preggy but no symptoms

6 weeks na ko preggy pero wala naman ako maramdamang symptoms aside sa mild soreness ng breast. Sino dito same na preggy pero wala pang symptoms?

19 Replies

swerte niyo po kasi napakahirap naglihi lalo na pag laging may morning sickness na sinasabi nila ang hirap

ako naman mag 4months n tyan k Wala tlga akong naramdamang paglilihi or kahit ano kainin k

antayin mo mag 9 weeks ka pataas haha. ganyan din ako nung una eh kala ko walang symptoms

same sis! 5 weeks yet no symtoms aside sa sensitive na boobs 🤣

Same momsh 6months din ako pero aside dun naging antukin ako.

hintay ka lang, mapapa "Lord help" ka 😅☺

same po 7weeks na ako no symptoms parin

sakin nag ka symptoms week 9 na

5y ago

Para kasing expected na na maduwal duwal ka pag buntis kaya tataka ako bakit wala ako ganung symptoms. :)

Neusea lang