sino po ba dito nakaranas po ng pag bleed at 6 weeks then naging ok na din po c baby?

6 weeks and 2days here, dumami kasi yung bleeding po.. nawawalan na po ako ng pag asa na baka ma miscarriage po ako kasi sa ultrasound result ko po no heartbeat c baby pero may gestational sac with yolk sac and fetal pole... then meron pa pong subchorionic hemorrhage..any advise po..😢

1 Reply

Pacheck ka po sa OB para mabigyan ka ng gamot para sa bleeding..mga 7weeks pa po yata makikita yung heartbeat sa transV ultrasound..

10mo ago

sa dec 27 pa po for transv.. thank u for the advice..

Related Articles