6 months na tummy ko baket maliit pa din

6 months pregnant pero maliit pa din Yung tummy

6 months na tummy ko baket maliit pa din
27 Replies

Ganyan din sakin. 4 months na 63 kilo pa rin ako. Kapag nakain dun lang nagiging 64. Medyo mahina ako kumain.

Normal lang po. Sakin po 7months na naging visible. As long as ok ang ultrasound mo mamsh, don't worry po.

same tayo mi...nag suggest ang OB ko na kumain ng boiled egg 3 times a day para lumaki daw ang baby.

same lng tayo sis gnyan din akin pero umuumbok pag nababasa. ung tummy ko.

Ganyan din akonoon sinasabihan pa nakalunok ng pakwan kasi rin ako tumaba

Ang laki na nga sa picture eh nka higa ka pa niyan Lalo na pag tumayo ka

ganyan din tummy ko maliit lang hanggang sa nanganak nako.

pag tungtong ng 7 mos saka pa lang lumalaki tiyan...

Same lang tayo mamsh. Lumalaki lang pag busog 😅

ang sarap kumain ng kumain pag ganyan mi hehe 🥰