Pantyliner

6 months pregnant na po ako, okay lang po ba mag pantyliner? anlakas po kasi ng white means ko. Salamat sa magsagot. ☺

23 Replies

I never used pantyliner even nong dalaga pa ako.aside sa rashes,prone pa sa UTI.normal lng ang malakas white means.labhan mo nlng agad ang palit.

Ok lang naman, basta mag hugas at palit pwede every 3 to 5 hours, gumagamit din ako nung preggy ako ng pantyliner.

Better to use cotton panties, just buy more siguro para you can change often.

Ok lng bsta palit ka agad pag may discharge na.. Pra iwas infection..

Okay lang naman, lagi din ako gumagamit pero gamit ko is unscented.

Pwede naman. Make sure na palitan lang every 2hours. Iwas uti.

Wag po. Iwas UTI. Palit na lang palagi ng underwear.

pede nman basta palit ka lng every hour..

Pwede naman daw yab

Okay lang nmn