Pantyliner

6 months pregnant na po ako, okay lang po ba mag pantyliner? anlakas po kasi ng white means ko. Salamat sa magsagot. ☺

23 Replies

pede po

Yes

Ako nga lagi lng gumagamit nun ee..6mos na dn ako

Ako nung gumagamit ako ng panty Liner.. Pinagbawal sken ng OB ko dun daw po kse tumataas ang UTI dhil daw sa kemikal na nkalaGay dun..

Pwede naman

Mas maganda siguro kung wag..kung nasa bahay ka lang naman para iwas infection palit na lang ng panty pag may discharge.nag papanty liner din naman ako pero pag naalis lang pero pag sa bahay panty lang.

Yes po

unscented sis gamitin mo para iwas din uti and wag tissue or wipes pamunas hugas lng ng water after ihi.