Pwede na ba ako ng 7 months?

6 months pregnant here... Kaya lang hirap po ako masyado gawa ng mayoma ko OK lang ba na manganak na ako ng 7 months?

2 Replies

for me momsh considered premature baby pa po kasi yung 7 months baka maiwan din muna niyan si baby sa hospital kasi di pa ganon ka develop. Pero ask mo po si OB mo about diyan baka ma help ka niya sa problem mo po.

3y ago

kapit lng mommy,ako nga po madalas mag spotting,sa di alam n dahilan puro kaba ako araw araw pro laban lng pra kay baby🙏🙏🙏🙏

hi mommy gano kalaki ang mayoma mo at pano ka nahihirapan!

3y ago

di ko lang sure kung gaano na siya kalaki sa next ultrasound ko aalamin ko...humihilab siya... naninigas yung mayoma ko 😭