momshy pwede ba sa preggy to inuubo at sinisipon kase ako masakit din ang lalamunan tuyo ang plema

6 months preggy

momshy pwede ba sa preggy to inuubo at sinisipon kase ako masakit din ang lalamunan tuyo ang plema
11 Replies

kalamsi lang mami and lemon juice puro na kalamansi/ lemon without water mga 10 pcs kase nung diko pa alam na buntis ako never ko nainuman ng antibiotics , hindi ko ren alam na buntis nako that time kaya pala di ko nainom , masma daw ang antibiotics. sa lagnat naman malamig na tubig ipunas sa kilikili, puson , singit, alakalakan , braso , hiya , iwasan lang ang mabasa ang likod❤️ sana maka tulong

Paracetamol is safe sa pregnant. Biogesic ang branded niyan. Same lang sila. But better consult your OB pa rin dahil di naman gamot sa ubo at sipon ang paracetamol.

nung nagkalagnat at sipon ako never po ako uminom ng kahit anung gamot nag lemon juice lang ako tapos more water then pahinga..natakot kasi baka maka apekto kay baby

2y ago

nung first na nagkalagnat ako worried c hubby kasi nga buntis ako tapos nag ask cxa sa mga may karanasan na sabi s pwede daw paracetamol tapos pagpunta nya ng mercury di cxa binentahan kasi bawal daw talaga.

mas maganda Po pacheck sa ob Ako antibiotics Kasi kawawa daw c baby madadamay pag pinabayaan kaya antibiotics Ako pacheck Po kayo para safe si baby mommy

Nagpa reseta ako kaso nd ako binigyan ng khit anong gamot sipon or ubo..Vitamin C lng saw need ntin and if pain or lagnat Biogesic lang pde natin inumin

Ako more water lang at wag mag patuyo ng pawis salikod. Tsaka vitamins talaga para mas malakas resistensya natin. wag rin gaano sa malamih mommy.

noon sa panganay ko robitusin dm ang niresita sa akin... sa sakit ng ulo biogesic.... tanung nyo nalang po sq ob nyo....

better to ask your ob before drinking any kind of meds. may mga gamot kasi na bawalcsa buntis.

wag po uminom basta basta ng gamot.. lalo na kumg di prescribed by ob.

Ask nyo po sa ob nyo