Vitamins ni baby

6 months preggy nako at 3 months si baby nung nalaman na buntis ako and mga 1 month after kong malaman na buntis ako nakakainom pa ako ng vitamins derederetso pero napapansin ko nung mag 5 months nakong buntis e lagi akong nagsusuka after kong uminom ng vitamins 3 days akong ganon hindi nako makakain ng maayos at hirap na hirap nako kaya tinigil ko muna pag inom ko then after 1 week po uminom ulit ako kaso ayun nagsusuka nanaman ako maghapon. at ngayong 6 months nako nagsimula ulit ako uminom kase baka maapektuhan na si baby at natatakot ako kaso pagkainom ko nagsusuka na naman ako at di makakain dahil sinusuka ko lang ulit. Pano po kaya ako makakainom ng vitamins ng maayos kung ganito lagi ang nangyayare saken?

2 Replies

Better consult your ob po tungkol sa concern na yan. Mas mabibigyan nya kayo ng maayos na advice. Baka pwede nyo rin po maitanong kung may ibang vitamins ka na lang pwedeng inumin.

actually 4 months panga lang po ata tinigil ko muna pag inom ko ng vitamins