Mababang Inunan

6 months preggy here. Nakita na gender ni bby 🥰 Ask for advice kung pano mapataas ang placenta for normal delivery. Kasi mababa daw po inunan ko based on my Sonologist. #advicepls ##pregnancy #firstbaby

Mababang Inunan
12 Replies

same sis natatakot ako na baka ma-cs dahil sa placenta previa.. acc to my OB nauuna daw ang inunan ni baby kaysa sa knya kaya low lying talaga ako. Last ultrasound ko is 24 weeks pero I am now 30 weeks na.. ang advise sa akin ay sa ikaw 35 weeks na daw ulit ako magpascan.. kahit hindi ako sinasabihan na magbed rest ay nagbebedrest talaga ako now. Sana umikot na rin si baby kasi breech pa rin ang presentation nya. Binabantayan ko rin ang sugar intakes ko kasi may gestational diabetes ako.. so far controlled na naman sya pero careful pa rin ako to avoid complications kay baby.. mababa rin ang hemoglobin ko but 2x a day naman ako nainom ng ferrous.. bale last cbc ko ay umabot na naman sya sa reference pero continue lng ako sa pag inom. Madalas rin akong nagkaka acid reflux.. normal daw un dahil naiipit na talaga ni baby ang stomach bag ko. Let's pray na maging okay lahat bago lumabas si baby.. Sana mag normal delivery tayo🙏❤️

3y ago

Kaya yan, thank you mami ❤️❤️❤️

I think it’s best to consult your OB. Mababa din placenta ko at the beginning of my pregnancy and bed rest helped tremendously. By 2nd trimester tumaas naman although nagkakaron pa din ako ng spotting due to mild contractions. Kaya hindi talaga ako kumikilos sa bahay. Less lakad until ready na manganak.

omg! mag 6 months na din po Ang aking tummy this upcoming Oct 10 and gusto ko na po na mag pa ultrasound to know the gender of my first Child but sabi po kasi sakin nung hilot na nakadapa Ang aking baby is there's a possibility po ba na magiging maayos Ang aking pag deliver soon on Jan 17 2022

6 mos preggy now pero ultrasound ko nung 4mos mababa din. Nag rest lang ako di naman totally bed rest pero pahinga sa work. Di ko din ginagawa mag lagay ng pillow sa balakang kasi uncomfortable for me pero thank God nung 5mos ultrasound high lying na ☺️

ganyan aqo sa pangalawa qo,,cs na nga daw aqo eh sabi ni ob,,kaya ginawa qo,,kain lng ng kain,saka uminom ng uminom ng tubig,,ofcourse,,nagpray k god,,ayun,,ng magvisit ulit aqo sa ob,,ngulat xa kc nga ok na daw,tumaas na yung placenta ni baby

Hi. Ang recommended po dyan bed rest, pero ask po si OB kung may dapat pa pong inumin or gawin para assured po kayo. Ag kung gano katagal rin po ang dapat na bedrest. God speed

May chance pa naman tumaas ang placenta overtime. Habang lumalaki pa ang baby, pwede pa sya matulak at umurong. Pa ultrasound ka ulet pag malapit na manganak.

ako po cs since previa marginalis ako. di po nataas inunan ko pero i delivered a healthy baby boy kaya okay na din po yun

mag lagay ka nang unan sa may bandang balakang mo mommy pag matutulog ka. saka iwas buhat nang mabigat para di lalo

bedrest and lagay daw unan sa may bandang balakang . 3ffective naman sakin tumaas sya at 7 months .