anterior placenta

6 months preggy here. Anterior ang placenta ko sabi ng ob ko (meaning yung placenta ko in front of my uterus not at the back). Alam ko normal lang din sya pero di ko maiwasan mag worried kasi hindi ko masyado ramdam yung galaw ni baby parang mga pintig lang. Ganun ba talaga yun? Pls share your experience sa pagiging anterior placenta. First baby ko kasi hindi naman ganun, ramdam ko sya agad ng 6 months. Thank you sa mga sasagot ❤️

anterior placenta
62 Replies

i would say mas hindi masakit manganak pag anterior kaysa posterior. Ramdam ko ang sakit sa posterior kay sa anterior para lang magkakaroon kana nang period pag antetior d ko masyado naramdaman ang sakit.

posterior ako 6 months narin pero 5 months lang sobrang likot na lalo sa ultrasound pero my araw na sobrang tahimik at tulog umaga hapon kilos saglit tulog na nman mya raw din na npakalikot dn nya ko pinapatulog

okay lang yan mamsh, sabi sa nabasa ko sa google mas mabilis daw po manganak kapag anterior. sa akin kasi posterior medyo mahirap daw ilabas si baby kaya kabado din ako, first baby ko pa naman.

anterior placenta din po ako at sobrang hyper ni baby. kita po ang paa nya pag sumisipa sya at nabukol don sya. di ko sure kung pati legs nya nakikita mahaba po kaseng part yung nabukol hehe.

anterior din sakin. di ko masyado ramdam pero yung paa nya nakatukod sa tyan ko. un ang kinukulit ko ng kiliti para gumalaw sya. 😅 pero makulit sya sa tyan di lng natin nasyado ramdam.

Anterior din position ng placenta ko. At 5 mos, parang pitik pitik lang pero habang lumalaki mas nararamdaman ko na siya. 9 mos na tummy ko ramdam ko ung likot ng baby kahit na anterior pa siya.

4y ago

Nung nagpaCAS nga lang ako di nakita yung fingers sa hands and feet dahil sa position saka sa thick fat sa tummy ko. Pero nakapagpautz na ko ulit at okay naman.

Yes mommy . Sa Anterior placenta Normal lang na di mo masyado maramdaman si bby😊. Anterior placenta din ako nung 17weeks ako, pero now sobrang likot na niya ...

normal po yan sa anterior placenta mommy since nasa harap ng tiyan mo ang inunan mo may possibility po talagang di mo masyadong ma feel ang movements ni baby :)

Yes mamsh ganun tlaga sa mga anterior nabasa ko din yon posterior kasi ako same lang sila normal difference nila is ramdam ni posterior yung pag galaw ni baby

Anterior placenta din ako momsh pro mga 5 months plng ramdam ko na yung sipa ni baby..pinag bedrest ako ni ob ng 2 weeks pro na cs pa rin ako kasi ang taas ng bp ko.

4y ago

Ganun ba sis. Ramdam ko naman din sipa nya kaso prang mahinhin kako kasi nacompare ko sa first ko nuon hehe ❤️