Hello SA lahat Tanong ko pang Po Kung ilang Months pwde pa ultrasound ?

6 months preg

Hello SA lahat
Tanong ko pang Po Kung ilang Months pwde pa ultrasound ?
18 Replies

Kung utz para check up sis any time naman.. Peeo kung purpose ay para malaman mo gender ni baby much better kung nasa second trimester na 5mos above para madetect na tlaga hindi sayang pamnayad

2y ago

ok Po ka momshie ty 😊

1st trimester po, transvaginal pinakauna after nun pwede na mag transabdominal ultrasound depende sa OB. May mga OB na sinisilip yung baby every consultation.

Better check lagi sa OB kasi tulad ko nakita agad na irregular ang shape ng uterus. Magandang magpacheck every month para alam mong healthy at safe si baby

nung first ultrasound ko po is 3 months monitoring the baby po, pero kung for gender na po recommended ni doc na bumalik pag 7 months na po

12 weeks na tummy ko ero hindi pa ako ni rerecomend ni doc na mag pa tvs sabi nya pag 5 months na daw po Wala naman ako absent sa check up ko

kita na po yan mommy ako po monthly check up ko sa OB lage ultrasound kaya maaga nalaman gender😊 ni baby 4months palang alam na😊

Sa umpisa palang po ng pag bubuntis 1st trimester pinapa TransV ultrasound na..

ako po 6 months nung nag pa ultra sound kita npo gender ni baby 💓

usually 16-20 weeks ang ultrasound paramalaman ang gender momsh

pd na sa 6months mi kita² na mukha ni baby at gender nya