6 months na after I gave birth. Pero wala parin menstruation ko, kayo naka experience rin ba kayo ng ganyan?

12 Replies

Iba-iba din ang period ng pagbalik ng mp after giving birth... mine 3rd month nagkaroon agad pero until now na 7 months na si baby may milk pa rin ako... sabi kasi nila once magka mp na hihina na ang pag produce ng milk... seems like not true ang sabi-sabi na yon :) just enjoy muna mommy ang napkin free moment dadating din yang mp in right time

I just got my period days ago. 2 months pa lang po kami ni baby. Sabi nila may ganun kaaga magkaroon kahit nagpapabreastfeed. I remember kasi almost 3 months pa lang din kami nung panganay ko nung nagka menstruation ako. Pero 2 years po ako nagpa breastfeed sa kanya.

Ako nmn after 1 month n baby nag ka room nku ng period gulat nga ako kc sbi skin matgal nagkakaroon pag nag papabfeed d nmn depende lng cguro sa mga hormones iba iba kea cguro ganun share lng po!

That answers your question. If you are exclusively breastfeeding your baby, then it's really normal na wala ka pa din period. Others could take up to more than 1 year before magka period.

Hello mommy bev.. Oo mommy na experience ko yan. Actually this month lang din ako nag menstruate and my baby is 1 yr. 1 month na. :) no worries yung iba nga daw 2 yrs. Pa e :)

Ask ko lng po 1 month n po after i gave birth pero wla p.po aq mens d nmn po aq nag pa breastfeed ...mai ganun po b tlga?

Are you exclusively breastfeeding? If yes, possible sya. If hindi naman, better have a checkup with your OB.

8y ago

Ah kaya pala 😯 Pure breastfeed po si baby ko.

Normal po yan mommy. lalo na't exclusively breastfeeding ka. Ako nga mag to-2 years ng wala e.

Kung nag papa breastfeed k po at walang halo sa bote.. Possible po yun.. And its normal po

8y ago

opo...ganun po tlga yun

Aq 1 yr and 3 months n d nag memens... breastfeed aq...