6 months breech position

6 months breech position c baby,iikot pa kaya sya,?, worried ako kc tinanggihan ako sa lying in at sa ospital na nirefer sakin kase hindi cla nag c cs,,nahihirapan ako maghanap ng ospital ngayon na pwede ako magpa check up dahil hindi cla tumatanggap pag wala pang 37 weeks..help nman po ano ba dapat gawin para umikot pa c baby..😥

6 months breech position
60 Replies

Yes po iikot pa po yan! Same po nun skin pero nung malapit nako manganak nasa tamang posisyon na po sya! Pero para sure pa utz ka nlng po ulit mga 8 months para sure!

yes po, 29weeks ako ng malaman kong breech position si baby. then mag 35 weeks nako sa ultz cephalic na po ako. pray lang po, kausapin si baby, yoga sa umaga, lakad lakad din, flashlight sa baba ng tiyan para sundan niya at music din po for baby. 😊

Same nung 6 months si baby. Kausapin nyo lang po sya, parinig ng sounds. Ilawan sa bandang ibaba para sundan nya yung light. Iikot pa po yan. Wag magpakastress. Stay healthy mumshie.

4y ago

thank you sis,,d kase maiwasan mag isip lalo na ngayon mahal pa nman CS..

At 26weeks breech position na si baby, di ako nag worry kasi ang sabi nga iikot pa kasi maaga pa then nung 37weeks utz ko transverse lie position 😞 then after a week nagpa utz ako breech siya ulit. Pero depende yan mommy. Sakin ganon ang experience ko.

4y ago

nanganak kna po ba momsh?

breech din po baby q nung nagpaultrasound aq , 6months na din tiyan q lagi aq ng papatugtug ng lullaby music ..kada patugtug q nararamdaman q lagi xia nalikot 😊😊

4y ago

Iikot pa po yan. Ganyan din sakin 3x ako nag pa ultrasound. june, july at august5 ung last. Nka position na cia. August19 ako nanganak.

iikot pa po si baby..kasi si baby ko 29 weeks breech , pero mula nung nag 32 siya cephallic na..kausapin u rin siya momsh..tapos patugtog ka music sa bandang puson mo

Iikot pa Yan , kahit Hindi mo ipahilot, Gaya sakin ,nung 6 months plng , breech position din,.. maglakad lakad ka lng.. ,🙂

iikot p yan mommy.ako nga nka trnsvrs li8..pa noong 4months iwan ko lang now 26w4 n ako ,ramfam ko lang may sumisipa sa may ribs ko,,

Iikot p po yan 6 mos dn po aq breech position dn po ngaun 7 mos q ok n dw c baby nkposition n but still cs p dn po aq kc cs aq s furst baby q

Iikot yan momshie maglagay ka po ng. Music sa malaput sa pwerta.. Everyday.. Inadvice sakin yan effective po sya sakin..