ganyan ba?

6 mons preggy ako and ngayon lamg ako mag ttake ng gantong vitamins. Ganito rin ba yung vatamins nyo na calcium??

ganyan ba?
87 Replies

Pede ba bumili nyan kahit di ako ni resetahan?kasi wala ding akong folic nong 1-3 months ko ih ferrous lang nireseta sakin

4y ago

Ask mo muna ob mo. Wag ka take ng take ng walang abiso. Pero need yan ng buntis sa totoo lang. Baka nakalimutsn ka lang sabhan ng ob mo or baka masyado pa maaga para mag ganyan ka. Ako mga 4 mos na bago ako binigyan ng ganyan sa center e. Pero dun sa private ob na pinag che check up an kocd nmn ako nyan niresetahan. Iba ina din kse. Confirm mo muna