Calcium (vitamins)

Ganito rin ba calcium na tinatake nyo? Bigay lang kasi to sakin ng friend ko. #advicepls

Calcium (vitamins)
14 Replies

Ito sakin prescribed mismo ni ob since tumuntong ako ng 2nd trimester. Currently 33weeks ako and ito pa din nirereseta sakin every month.

Bat friend mo po? Dapat po kung ano yung reseta ng OB yun po ang inumin niyo.

Ask your OB mi. Kasi sakin Calvin yung calcium ko na niresita ni ob

Ask ka sa OB. Si OB kasi magrereseta. Calvin yung reseta sa akin

Kung ano lang po nireseta ng OB niyo yun lang po inumin niyo.

Calciumade reseta ng OB. Ask mo muna si OB kung pwede yan mi.

gnyan reseta sa akin ng ob ko..sa clinic nia mismo q binili

Hindi. Prescribed ng OB yung tine-take ko. Calvin Plus

Calciumade sa akin noong preggy ako mi, 2 mos.pp

Better to ask your OB kung pwede mo itake yan.