ganyan ba?

6 mons preggy ako and ngayon lamg ako mag ttake ng gantong vitamins. Ganito rin ba yung vatamins nyo na calcium??

ganyan ba?
87 Replies

Yes same tayo mommy ganyan binibigay na free galing center.. para sayo at kay baby yan..

Ganyan din ang iniinom ko sis.. Mula nung 6 mos tayan ko hanggang ngayon mag 8 na..

Calvit ang reseta skn sis ngyn bewell c wirh calcium na gwa ng sinisipon ako

Calcium+VITAMIN D³ + Minerals Caltrate plus yong akin.. 10php po yong isa.

Na nganak na po ako and 2 months na baby ko. Thank you sa inyo🥰

Yes. May kasama pa yan na ferrous + folic acid. Libre po yan sa center.

Same 6 months preggy d pa aq nka try uminom Ng calcium pra n baby😟

Yes Ganyan din akn at twice a day korin iniinum heheheh😂😊😊

yes 2tab every night po ang inom ko yun kasi sabi ng midwife ko..

Opo sis, galing center isang box nga binigay sakin. 😊❤