6 cm no pain

6 cm dilated na po ako kahapon pero pinauwi parin ako kasi wala paring labor. parang ngalay lang po balakang ko, maninigas saglit tiyan ko tapos wala na din. sabi ng midwife hindi daw po totoo ung pineapple juice na nakakalambot ng cervix, matamis daw un nakakalaki ng baby. ano po kaya pwedeng gawin para maglabor na?

1 Reply

hello mommy kamusta nanganak kna for sure .. congrats po!

3y ago

opo sis nanganak na ako nung may 28. nag fully dilated pero ayaw tlga lumusot ni baby sa pelvic bone kaya ending ko emergency Cs. 4.3 kilos si baby