Please help

I'm currently 37 weeks and 4 days. Kahapon medjo masakit tiyan ko tapos sabi ng midwife pumunta daw ako para ma check up then pag punta ko 4 cm na daw ako Hindi na ko pinauwi hanggang umabot ng gabi naging 7 cm na pero Wala ako pain na maramdaman talaga. Hanggang ngayun pinauwi nila ako Kasi nga Wala ako maramdaman na kahit ano and malikot parin si baby. Normal po ba Ito??#1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Pero nacheck naman po status ni baby? Ok lang po as long as hindi po sya stress… Praying for your safe delivery po…

Thats normal ma. Mataas lng talaga pain tolerance mo gaya sakin. 7cm na tawa pa ako ng tawa chikahan galor pa 😂

3y ago

Yes ma para din po safe. Mahirap dn kasi mgstay dun