เจ็บท้อง

5เดือนแล้วเจ็บท้องบริเวณกระเพาะปัสสาวะมากเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย นอนตะแคงแล้วก็ยังเจ็บ ท้องแข็งด้วย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค้ะบางทีแม่อาจจะกินน้ำน้อยจนท่อปัสสาวะอักเสบเหมือนบ้านนี้หมอจะมียามาให้จ้า แล้วแม่ก้ต้องทานน้ำให้เยอะๆ