20+3w. ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ

5เดือนแล้วค่ะท้องออกแค่นี้ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะแอบกังวนกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่ๆทีมพ.ย.มาแชร์รูปกันหน่อยค่ะว่าท้องไปถึงไหนกันแล้ว #ทีมพย #ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

20+3w. ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ
13 ตอบกลับ

อย่าสนใจขนาดท้องเลยค่ะ สนใจแค่ขนาดตัวน้องกับ นน ตัวน้องเวลาที่ไปพบหมอ หมอจะแจ้งว่าปกติไหมเท่านั้นก็พอค่ะ ท้องเล็ก น้องอาจตัวไม่เล็กก็ได้ ท้องใหญ่ก็ไม่ได้หมายความว่า น้องจะตัวใหญ่ตามท้อง อาจจะตัวเล็กก็ได้อีกอ่ะค่ะ

2y ago

ค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ

ของเรา 4 เดือนยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ (พุงเยอะกว่าอีก) ท้องแรกเหมือนกัน แอบกังวลถึงลูกเหมือนกันคะ แต่หมอว่าปกตินะคะ ☺️

ถ้าหมอไม่ได้ทักไม่ได้ว่าน้ำหนักน้องน้อยก้ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้องเลยค่ะ

2y ago

ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจขึ้นมานิดหนึ่งค่ะแม่

บ้านนี้36วีคแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา17กิโล😭

ดูนน.ลูกเป็นหลักค่ะแม่ ให้อยู่ในเกณฑ์​ไม่ต้องสนใจท้องค่ะว่าขนาดไหนเลยคะแม่

ของเรา5 เดือนคะ ท้องที่3 ท้องเล็กแต่ถ้าลูกเราโตตามอายุครรภ์ก็ไม่มีปัญหานะคะ

ของเรายิ่งเล็กค่ะ ไม่บอกว่าท้องก้ไม่มีคัยรู้ว่าท้อง

ไม่เล็กค่ะจะไปใหญ่อีกที่เดือนไกล้จะออกนะค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ...ต้องเตรียมอึดอัดแล้วแหละ555

ของเราเล็กกว่าอีกอย่ากังวลนะบำรุงเยอะ

19w 3 ได้เท่านี้ค่ะ