20+3w. ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ

5เดือนแล้วค่ะท้องออกแค่นี้ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะแอบกังวนกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่ๆทีมพ.ย.มาแชร์รูปกันหน่อยค่ะว่าท้องไปถึงไหนกันแล้ว #ทีมพย #ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

20+3w. ถือว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ
13 ตอบกลับ

19w 3 ได้เท่านี้ค่ะ