เสียงหัวใจลูก

5เดือนแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามนัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แอบกังวนค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

90 ตอบกลับ

เป็นไปได้ไงคะ... เพราะตอนสามเดือน​ เค้าต้องซาวน์แล้วแม่​ ขะเห็นตัวอ่อนและตรวจอัตราการเต้นของหัวใจด้วย