ท้องแฝด20w2d👦🏻🥰

5เดือนแร้วท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ แม่มองเหมือนเล็กจัง😪😂✌️ ท้องแรกค่ะอีก2วันป้าหมอนัดเจอแร้ว🎉🤰🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแฝด20w2d👦🏻🥰
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับขนาดท้องตามที่หมอวัด ถ้ามาตรฐานก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

อีก2วันก้ไปซาวดูน้องแร้วน้ำหนักจะตามเกณฑ์มั้ยนะ😂

อิจฉาแม่บ้านนี้จัง ท้องแรกก็ได้แฝดเลย