ตั้งครรภ์

5เดือนแม่ๆคนไหนรุ้สึกดิ้นแล้วมั่งค่ะ กรือรุ้สึกดิ้นเดือนไหนกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

17วีคค่ะเริ่มดิ้นเบาๆตอนนี้19วีค4วันดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอด15wค่ะ​ ตอนนี้21w5dดิ้นดีมากแม่

ดิ้นตอน17wค่ะ ตอนนี้29wแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะบ้านนี้แม่ท้องหนาค่ะ

19สัปดาห์พึ่งตอดจ้า. ช้ามากบ้านนี้

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่4เดือนเลยจ้า

รุสึกว่าลูกดิ้น ตอน 20W 5 เดือนค่ะ

ดิ้นแล้วจ้ะ บางทีแดนซ์เลย

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ เริ่มตอดตอน16วีค