ตั้งครรภ์

5เดือนแม่ๆคนไหนรุ้สึกดิ้นแล้วมั่งค่ะ กรือรุ้สึกดิ้นเดือนไหนกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

20w6d รู้สึกแค่น้องตอดค่ะ แต่ตอดแรง ตอดครั้งเดียวอารมเหมือนเค้าเตะ ไม่ได้ดิ้นจนเรามองเห็นจากหน้าท้องชัดค่ะ แค่เห็นว่าหน้าท้องกระตุกเบาๆ

เราเริ่มรู้สึกตอน 5เดือน นี้ล่ะ เคยถามคุณหมอ ว่าทำไมลูกดิ้นช้าจัง หมอบอกว่า ลูกเธอดิ้นมาตั้งนานแล้ว แต่น่าท้องเธอหนา เธอเลยไม่รู้สึก

21+6 วีค ยังใม่รู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเลยค่ะ เงียบสงบมาก😂 สงสัยหน้าท้องบ้านนี้อาจจะหนาเลยยังใม่รุ้สึก

ดิ้นตอน17w ค่ะ ตอนนี้21w แล้ว กลางวันแทบไม่ดิ้นดิ้นก็ดิ้นน้อย กลางคืนสิดิ้นถึงเที่ยงคืนกันเลยจ้าา

รู้สึกน้องตอดตอน 18 วีค แต่เห็นถีบพุงชัดๆตอน 20 วีคค่ะ ดิ้นทั้งวันและทั้งคืนเลยค่ะ 🤣🤣🤣

ของเรา18+3วีค ถีบแรงมากค้ะตอนนี้นอนไม่ได้เลย จะนอนทีไรก้สะดุ้ง ดิ้นเก่งมากค้ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ 20w2d ไม่อยากจะคิดตอนอายุครรภ์เยอะๆ คงไม่ค่อยได้นอน 😂

แล้วแต่หน้าท้องของแม่แต่ละคนว่าหนาบางด้วยค่ะ ของพี่รู้สึกดิ้นตอน4เดือน

ดิ้นคะ รู้สึกดิ้นตั้งแต่ 4 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 7 เดือนคะ ดิ้นหนักมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่น้องดิ้นไวตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7เดือนกว่าๆๆแล้วดิ้นเก่งมาก

รุ้แล้วจ้า ดิ้นจนจุก เช้าจะดิ้นปลุก กลางคืนจะนอนก้อดิ้น😆

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะประมาณตี4-5เริ่มรู้สึกตัวแล้วค่ะเจ้าตัวน้อย