เพศลูกมีใครยังไม่รู้บ้างคะ

5เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ขอดูรูปเเม่ๆซาวรู้เพศน้องหน่อยค่ะกี่วีคกัน

18 ตอบกลับ

รู้ตอน 12 weeks ค่ะ ตรวจ NIPT เป็นผช. แล้วเมื่อวาน 19+1ไปตรวจรพ.ตามนัด คุณหมออัลตร้าซาวด์ใหญ่ให้ ตรวจแบบละเอียด น้องก็กางขาอ้าซ่ายืนยันเพศน้องค่ะว่าผช.นะแม่นะ🤣

12mo ago

ลุ้นเนอะแม่เนอะ🤣

เราก็5เดือนค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกหน้าจะผู้ชาย แต่ไม่ได้รูป ถ้ามีนัดซาวด์อีกลองถามคุณหมอดูได้ค่ะ

บ้านนี้หมอเห็นตอน 13w ค่ะ พอผลนิฟออกก็ชัดเจนค่ะ 100% พอมาตรวจตอน 17w ก็เห็นชัดเจนค่ะ

แม่บ้านนี้4เดือนแล้วคร้าหมอบอกเพศตั่งแต่3เดือน

12mo ago

บ้านนี้รู้เพศเมื่อวานผู้หญิง😍🤣

16week 4 day เพศหญิงจะเห็นเป็นกลีบส้ม2กลีบเลยค่ะ😊😊😊

ทราบตอน19w2วันคะซาวตอนจะเจาะน้ำคล่ำคะผูชายคะ

ซาวด์เห็นเพศตอน 14 week หมอบอกว่า จู๋ลูกนะคะ

ลูกสาวค่ะ ซาวด์เห็นเพศตอน 16w ตอนนี้20w6d ☺️

12mo ago

มองไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่ น้องหนีบขา แต่เดาว่าลูกสาวไหมคะ เพราะรูปคล้ายๆของแม่เลยย😅☺️💕

บ้านนี้ทราบตอน 14 week ค่ะ น้องผู้ชาย.

รู้ตอน15 วีคค่ะหมอบอดน่าจะเพศชาย