เพศลูกมีใครยังไม่รู้บ้างคะ

5เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ขอดูรูปเเม่ๆซาวรู้เพศน้องหน่อยค่ะกี่วีคกัน

18 ตอบกลับ

ซาวเห็นเพศตอน17wค่ะ ตอนนี้20w4d

รู้ตอน13วีคค่ะ ไม่มีภาพค่ะ

12mo ago

เป็นผช.ด้วยค่ะ เลยเห็นชัด

ซาว17วีค น้องผู้หญิงค่ะ

19วีคยังไม่รู้เลยค่ะ

18 w คะแม่ น้องผู้หญิง

ทราบตอน16 week ค่ะ ผู้ชาย

12mo ago

บ้านนี้น่าจะผญค่ะซาวเมื่อวาน

รู้ตอน 18 week ค่ะ

18w+6