5เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

5เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลแล้วคะบ้านนี้2อาทิตย์ขึ้น2โลกว่ามากไปไหมคะกังวลกว่าน้ำหนักพุ่งลงแม่

19 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดตอนนี้ได้7เดือนคะ

3y ago

แต่ถ้าลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก็คงไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้เดือนละโลค่ะ 7 เดือน 7 โล แล้ว

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วขึ้น6โลค้า

เรา 25 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ

เรา 5 เดือนขึ้นมา 3 กิโล

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 21+3

10 โลแล้วค่ะแม่🤣🤣

12วีค 5โลค่ะ เบาๆ5555

ขึ้นมา 6 โลค่ะ 😅