อยากมีลูกคะ

มีแม่ๆ บ้านไหนที่ประจำเดือนขาด 2 วันขึ้น 1 ขีด พออีก 1 อาทิตย์ขึ้น 2 ขีดบ้างไหมคะ กำลังลุ้นอยู่คะว่าหมดหวังหรือยัง?

1 ตอบกลับ

รอประมาณ 7 วันค่ะ ขาดแค่ 2 วันอาจจะยังขึ้นแค่ขีดเดียว ของเราขาด 9 วันค่ะ 2 ขีดชัดแจ๋วเลย ขอให้สมหวังนะคะ☺

5y ago

ขอบคุณคะ ขอให้ขึ้น 2 ขีด😍😍