น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

5เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

61 ตอบกลับ

6เดือนแล้วคะน้ำหนักขึ้นมา11โลคะ ยังไม่เคยกินน้ำตาลเลยคะ😁😁

33วีคค่ะ​ 20กว่าโลแร้ว​ อิแม่เครียดมาก​ กลัวลงแต่อิแม่😂😂😂

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน6เดือนตอนนี้8เดือนกว่าขึ้นมา 6โลค่ะ

ก่อนคลอด47โล ตอนนี้ท้อง 37w น้ำหนัก67โล บวมไม่ไหวแล้วแม่😅

7เดือนขึ้นมา13จะ14โลแล้วค่ะ แม่หมอบ่นทุกครั้งที่ไปหาเลย🤣

2y ago

ถ้าไม่เป็นเบาหวานให้คุณหมอบ่นไปเถอะแม่ น้องน่าจะหิว😁😁

เราขึ้นมา4โลค่ะ8เดือนแล้วค่ะแม่อ้วนก่อนท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้7กิโลกรัมค่ะ หมอให้กลืนน้ำตาล ลดด่วนๆเลย 😅

ส่วนตัวจนถึงก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นทั้งหมด 8-9 กก.ค่ะ

2y ago

ลูกคลอด 3312 ค่ะ ทิ้งให้แม่ลดแค่ 1 กก. ท้องใหญ่ตามเกณฑ์ค่ะ😊

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้นมา 7โลแล้วค่ะ น่าจะลงแต่แม่😁

ืตั้งแต่ท้องมาขึ้นมา3โลค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่8

2y ago

ของเรา26วีคขึ้น9กก.หมอก็บ่นนะ