5เดือน

5เดือนท้องเล็กไปไมคะคุณแม่ๆ

5เดือน
59 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนน้องกลับหัวแล้วคะบ้านไหนกลับแล้วบ้างแม่แอบกังวลคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ตอน5เดือนป่องนิดเดียวเองค่ะ จนจะคลอดแล้วเพิ่งจะมีคนรู้ว่าท้อง 😂

ตอน 5 เดือนแม่ท้องออกเท่านี้เองจ้า ตอนรี้ 6 เดือนนิดๆโตวันโตคืน

บ้านนี้ 23+4 ก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ 😂 รอลุ้นน้ำหนักลูกกันดีกว่าแม่

บ้านนี้อีก3วันจะ6เดือนแล้วท้องเล็กกว่านี้หน่อยนึงเองค่ะ😅

ใหญ่กว่าเราอีก เรา5เดือนกว่าเล็กกว่านี้หน่อยนึง

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก็5เดือนจ้าเล็กกว่านี้อีก 😅

5เดือนของแม่ไม่เล็กนะคะบ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ

ไหญ่ค่ะ ท้องเรา8เดือน พอๆกะ 5เดือนท้องคุนแม่😂😂

5เดือนยังไม่มีพุงเลยจ้า5555. เหมือนคนไม่ได้ท้อง