ท้องเล็กไปไหมคะ

5เดือนท้องขนาดนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ🥺

ท้องเล็กไปไหมคะ
35 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้ท้อง5 เดือน กับอีก 2 วัน มีคนทักเยอะว่าไม่เหมือนคนท้อง5 เดือน เพราะท้องเล็กมาก อาจจะเป็นเพราะ สูง 171 ทำให้ดูไม่ท้องใหญ่

3y ago

ขอบคุณค่ะขอให้แข็งแรงนะคะ☺️💝

บ้านนี้ 5 เดือน เล็กกว่านี้อีกคะ แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก แต่คุณหมอก็บอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ก็แอบกังวลอยู่ดีคะ🥺

3y ago

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงนะคะ🙏☺️

เล็กไม่เกี่ยวหรอกน่ะค่ะคุณแม่แค่ตัวเล็กตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะบ้านนี้9เดือนแล้วยังเท่าคุณแม่เลยค่ะแต่ลูกตัวโตแล้ว🤣

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊☺️💝

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️😊

คนทักเป็นหมอรึเปล่าคะ เราหมอทักเลยค่ะ ว่าท้องเล็ก แต่ลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่เห็นต้องกังวล

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญคะ แค่คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ลูกก็แข็งแรงดีคะ

3y ago

@Dauangkamon ไม่ต้องกังวลนะคะ เน้นอาหารที่มีประโยชน์ สารอาหารถึงลูก พบหมอตามนัดเพื่อดูพัฒนาการของลูกเราคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ใหญ่ก่วาอีก หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะ หนังท้องหนา

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ 5 เดือนยังได้เท่านี้เองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ สบายใจได้ค่ะ

3y ago

ต้องพาลูกผ่านโควิดไปให้ได้ สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้20+3ท้องยังเล็กอยู่เลยคะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏😊💝

5เดือนเหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกว่ายังเล็กแต่น้ำหนักลูกปกติคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ💝☺️