ท้องเล็กไปไหมคะ

5เดือนท้องขนาดนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ🥺

ท้องเล็กไปไหมคะ
35 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะตอนท้อง5เดือนก็เท่านี้ค่ะโฟกัสน้ำหนักน้องนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💝☺️

เราท้องเล็กกว่าอีกค่ะ แม่โฟกัสน้ำหนักลูกก็พอแล้วนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ☺️💝

7เดือนแล้วค่ะ ขนาดท้องเท่ากันเลยค่ะ ท้องเล็กมากค่ะ

3y ago

ขอให้น้องกับแม่เเขฌงเเรงนะคะ☺️🤰

ทางนี้7เดือนแล้ว ท้องยังไม่โต น้ำหนักแค่45เองค่ะ

3y ago

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงนะคะ☺️💝🙏

พอๆกันคะตอน5เดือนบ้านนี้ก้อแบบนี้คะท้องแรกคะ

3y ago

ค่ะนี้ก็ท้องแรกคนแถวบ้านทักเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ😊

ไม่เล็กนะคะแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️🥳

บ้านนี้4เดือน บางคนก็ยังไม่รุ้เลยค่ะว่าท้อง

3y ago

ตอน4เดือนบ้านนี้ก็ดูไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 7 เดือนแล้ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️☺️

ของเราห้าเดือนเเล้วท้องเเรกก็เท่านี่ค่ะ

3y ago

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะกลุ้มใจมากๆ

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยว 6 เดือนจะท้องใหญ่ไวมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะท้องแรกพอโดนทักแอบกังวลค่ะ☺️😊