.

5เดือนครึ่งทำไมท้องเล็กจังลูกจะตัวเล็กรึป่าวคะอยากถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

.
2 ตอบกลับ

เราว่าไม่เล็กนะคั ปกติมากค่ะแม่ อาจจะเป็นเพราะคุณแม่ตัวบางเป็นทุนเดิมมากกว่าค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้ำหนักลูก ขนาดลูก ไม่เกี่ยวกับหน้าท้องค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวเลย