แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ตอนกี่เดือนคะ

5เดือนครึ่ง ท้องเล็กไหมคะแล้วทะยอยซื้อของใช้เด็กไว้ได้หรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ตอนกี่เดือนคะ
19 ตอบกลับ

5 เดือนครึ่งเหมือนกันค่ะ ว่าจะเริ่มทยอยซื้อกลัวไปหนักตอนคลอดค่ะ เพราะเตรียมเงินส่วนค่าคลอดอีก บ้านนี้คุณทำงานคนเดียวค่ะ เลยคิดหนักเรื่องนี้มากเลยค่ะ ถ้าไม่ทันจริงๆคงต้องขอเบิกล่วงหน้าค่ะ ตอนแรกว่าจะซื้อตอนรู้เพศ แต่น้องยังแอบยุค่ะ เลยคิดว่าถ้าไม่ซื้อตอนนี้คงไม่ทันแน่ๆเลยค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าทยอยซื้อไว้ได้นะเพราะจะรอซื้อใกล้คลอดทีเดีววแล้วเผื่อตอนนั้นเกิดช้อตขึ้นมายุ่งยากต้องพึ่งคนอื่นอีก ค่อยๆเตรียมไปค่ะ

ท้องไม่เล็กค่ะใหญ่กว่าเราตอน5เดือนอีก ส่วนเรื่องซื้อของทะยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 8เดือน ท้องออกน้อยมากค่ะ คุณหมอยังบอกว่าท้องเล็กเลย😂

บ้านนี้23W ท้องแรก เพศชาย พอรุ้เพศก้อเตรียมทยอยซื้อไว้เรยจ้า

นี่พึ่งเข้า5เดือนค่ะ ท้องเล็กมาก ดูภายนอกไม่รู้เลยว่าท้อง

3y ago

4เดือนครึ่งคะ😁ท้องเล็กคะท้องคนที่3แล้วคะ

บ้านนี้4เดือนแร้วรอลุ้นเพศยุรุ้เพศก้ค่อยทยอยซื้อจ้า😂

รู้เพศน้องตอน 19w ก็เริ่มซื้อเลยค่ะ เดือนละ1000 บาท

บ้านนี้ท้องได้3เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเท่านี้แหละตอนนี้