แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ตอนกี่เดือนคะ

5เดือนครึ่ง ท้องเล็กไหมคะแล้วทะยอยซื้อของใช้เด็กไว้ได้หรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ตอนกี่เดือนคะ
19 ตอบกลับ

แง่งง ท้องเท่าแม่บ้านนี้8เดือนเลยค่ะ🥲

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน1-2เดือนก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้พึ่งเข้า5เดือนจ้า ใหญ่อยู่น่ะ

นี่กำลัง5เดือนค่ะ ท้องเล็กมากมั้ยค่ะ

ตอนรู้เพศตอน3เดือนก็ซื้อเลยค่ะ

7 เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅

ทยอยซื้อไว้ได้เลยค่ะ 😊

เริ่มทยอย 4เดือนค่ะ

7เดือน