การดิ้นของลูกในครรภ์

5เดือนกว่าเเล้วค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย เกี่ยวกับว่าหน้าท้องเราหนามั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ อาจจะยังรู้สึกได้ค่อนข้างน้อย เพราะผนังท้องด้วย และขนาดตัวของลูกด้วยค่ะ

2y ago

วันนึ่งนับได้ประมานเกือบ10รอบค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ