5เดือนกว่าท้องยังไม่ออกเลยท้องแรก

5เดือนกว่าท้องยังไม่ออกเลยไอ้เรากะเลือดจางด้วยจะกระทบอะไรต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนอวบเหมือนคนอ้วนลงพุงค่ะ ไปซื้อข้าวประจำป้าร้านข้าวไม่รู้เลยว่าท้อง พึ่งมาทักเอาตอนท้องได้ 7 เดือนเพราะท้องเริ่มยื่น 🤣 55555 ท้องแรกออกช้า และเล็กปกติค่ะ เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว คลอดมา 2,500+ ก็ถือว่าเริ่ดแล้วค่ะ