5เดือน เเล้วน๊ะ

5เดือน เเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ???

5เดือน เเล้วน๊ะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่15W6dค่ะ ผู้หญิง 70% ล่าสุด28W3d ผู้หญิง 100%ค่ะ

3y ago

เราก็ไปซาวด์ตอน 16 วีค หมอบอกลูกสาว แต่ แค่ 70% เหมือนกัน กลัวกะจู๋จะโผล่มา วันที่ 25 นี้จะไปซาวด์อีกรอบ 21 ขอให้หญิง100% เหมือนแม่นะคะ