เลือดหรืออะไรออกเป็นสีน้ำตาล

5สัปดาห์ มีสีน้ำตาลออกเป็นอะไรไหม

เลือดหรืออะไรออกเป็นสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

คนท้องไปควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอด่วนนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้เธอเป็นไงบ้าง

5mo ago

ไปหาหมอ24 เม.ย หมอว่าอาจท้องนอกมดลูกค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดท้องเลย ถ้าท้องนอกมดลูกต้องปวดท้องมากๆ หมอให้ตรวจฉี่ก็ขึ้น2ขีด ซาวด์ไม่เจอถุงอะไรเลย นัดอีกที15พฤภา เคยแท้งมา2ท้อง ท้องนี้ท้องที่3 มีมูกน้ำตาลออกมาก้อนเลือดสีดำชิ้นเล็กๆ