ท้อง5วีค3วัน แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

5วีค3วันไปซาวมาหมอบอกยังไม่เจอตัวไม่แน่ใจว่าท้องนอกมดลูดรึป่าว แม่ๆตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ บำรุงยังไงกันบ้าง🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน5wเหมือนกันค่ะ จะได้ยาโฟลิคมากินนะคะ รออายุมากกว่านี้สักหน่อยค่อยอัลตราซาวด์นะคะเพราะตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะแม่

บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอน้องตอน 6W.ค่ะ ไปซาวน์มาแล้ว น้องได้ 6W. ค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ว่าจะไปฝากตอน 8W อะค่ะ กลัวไม่เจอน้อง

2y ago

แง สงสัยแม่คงรีบไป🥺

บ้านนี้ 5w ไปซาว เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ