ท้อง5วีค3วัน แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

5วีค3วันไปซาวมาหมอบอกยังไม่เจอตัวไม่แน่ใจว่าท้องนอกมดลูดรึป่าว แม่ๆตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ บำรุงยังไงกันบ้าง🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอน้องตอน 6W.ค่ะ ไปซาวน์มาแล้ว น้องได้ 6W. ค่ะคุณแม่