5w หมอจะเห็นน้องยังค่ะ

5wไปฝากท้องได้เลยไมค่ะ

5w หมอจะเห็นน้องยังค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน3วีคก็ไปฝากท้องเลยค่ะ

ยังค่ะ บ้านนี้ซาวเจอะน้องตอน8วีคค่ะ

ฝากก่อน 12weekดีที่สุดค่ะ หมอจะได้รีบตรวจ

3y ago

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ เพิ่งท้องแรกได้5วีคแล้วค่ะ ไปโรงบาลต้องบอกว่ามาทำอะไรหรอคะ ไม่มีประสบการณ์จริงๆ😊😊

8week บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะคุณหมอบอก

ได้ค่ะ

k