Light spotting

Very light pink discharge at 20 weeks.na nanotice lang pag magpahid ng tissue. Okey lang po ba ito?

3 Replies

hindi po. ako po today ang advice ni OB ko. wait ko later. nagkadischarge din kasi ako kagabi. pero may duphaston ako kaya nagtake ako kanina. baka doblehin ni OB gamot ko, wait ko later ang advice nya.20 wks din ako

11mo ago

ayun nagsabi OB ko now na for 2 weeks ay 3x a day duphaston daw muna ako and complete bed rest. kahit mild spotting lang.

no. consult your ob.

no po go to ob po.