headache

5weeks pregnant plng po ako natural po b un pagsakit ng ulo mula p po kgbi hangang ngaun dpa nawawala :(

7 Replies

I think it's normal. Di ko pa alam na pregnant ako before, lagi din masakit ulo ko na di nakafocus sa work. I took biogesic one time kasi di ko na kaya, buti na lang it's safe for preggy.

nag take n kc ako.biogesic kgabi.. ok lng kaya mag take ako ulit ngaun?

4y ago

ah ganon po b .. buti nmn po oo lng heheh

Ako po dati mahigit 1 week ung sakit ng ulo ko. More water lng po

4y ago

ah cge po thnkyou ...

Try nyo po drink more water baka dehydrated pl kayo. Or gutom?

4y ago

hnd nmn ako gutom kc nag bfast at lunch nmn ako.. btw tnx s pag sagot :)

baka po maselan ka magbuntis 🙁

4y ago

actually opo maselan nga po pagbubuntis ko ngaun..

Opo pero mag water kalang sis

Ganyan din ako sis..

4y ago

ganon nga po cgro tlga sis hehe