Headache while pregnant

Hello po, normal lang po ba madalas na pagsakit ng ulo? 18weeks pregnant. Parang once a week naeexperience ko po and ano po pwedeng gawin para maiwasan? Tinutulog ko po kasi pero pag gising ko di nawawala. Thank you.

1 Reply

hello po mi. nangyre yan saken pero sabi ng ob ko normal naman daw pero di ako nun 18week nasa 11-12 weeks palang ako nun. now 19weeks nako diko na sya nararanasan.

6mo ago

Ano po advise ng OB niyo pag naeexperience 'to? Thank you po.