Headache

Normal lang po ba yung pagsakit ng ulo? Im 3 months pregnant po and ano po kaya pwedeng remedy sa sakit ng ulo?

1 Reply

Baka po kulang ka lang po sa tulog momshie. Gnyan din po ako kpag sumasakit ulo ko it means kulang ako sa tulog. Minsan ksi ngagawa ko ang mag puyat bawal po pla un sa buntis kaya kailangan fully tlga ang sleep mo. Kya ginagawa ko ngaun tinutulog ko nlang po pra mwala ung sakit ng ulo peri nawawala nmn po. Same po tau im 3months preggy.

5y ago

Hindi naman po momshie lalo na saating mga first trimester plang hehe kse un tlga ang unang sinsbe ng ob kpag nsa first trimester plng tau bed rest at wag gaano mag kikilos at mag lalakad. Pero kapag nasa 2nd at 3rd trimester na tau dun na ntin need mag kikilos hehe kse bawal po tlga ung nakastay put kalang sa iisang gawain like bed rest gnun. Need na po tlga ntin ung magpapahinga saglit lang tatayo saglit lng haha kse pra iwas na din po sa pag mamanas ng mga paa lalo na po kpag nsa 7 or 8months na tiyan ntin need na ntin po maglakad lakad nun 😊