just now

5weeks pregnant just now morning nagpt ako at ito poh result..positive po

just now
248 Replies

mommy..paano niyo po ba nalaman na 5weeks na po tiyan niyo..paturo po sana ako kasi di ko alam paano bilangin...one month na po ako d dinatnan..sep. 12 po kasi last mins ko..at ngayon po oct. d na ako dinatnan..mg ilang weeks na po kaya yung sa akin??..0patulong po mommy..

5y ago

your welcome.visit kn sa ob pra maalagaan n kyo ng baby muh..

Congrats po ❤️. Sana maging gnyan ako ulit 😢 5weeks na ng nalaman ko na buntis ako, and sa 5weeks na yon nakunan ako 😭

Positive, yes. Congrats! Magpunta agad sa doctor para maresetahan ng gamot at ma-schedule ang transvag ultrasound mo. Take Care!

Sana all ng delay pag nag pt positive agad☹️2months na kc aq nung dec hndi dinadatan tpos sa pt negative😭

5y ago

Nabuntis kba sis?

Better to check sa ob sis. Kasi sabi ng ob ko hindi lahat ng positive is may laman. Mas ok magpacheck sis.

Sis.. Same tau..now.lang dn ako nag PT pag gising 😊 God bless us sis ❤

Congrats! Same tayo sis 🙂 5 weeks pero di pa ako nakabisita sa OB

5y ago

oo same too you sis..thankyou ulit

momshie, early morning ka po nag.PT? first urine. po?

Congratulations!! Hoping for a healthy pregnancy ✨❤️

Sana all positive ang PT result 😔 Congrats po .