No yolk sac

5weeks 6days preggy nung nagpaTVS, lagi kasi ako may cramps kaya early namin pinacheck. Pero wala pong nakitang yolk sac, anyone who experienced this? Sana magkaroon sya para maging successful ang pregnancy 😔first baby pa naman sana 😔

3 Replies

sme lng nman sakin nung first tvs kopo 5 weeks and 4 days sac plang nakita then bumalik ako after 3 weeks ayun my baby with hb napo.. pray lng Mii and wg mgpapaka pagod and stress po mgpapakita din po baby nio bka early pregnancy lng din po kau

hi kamusta po. yes po normal po yun na walang makita minsan lalo na 5 weeks pa naman. kamusta po? meron na ba

3y ago

case to ase basis po mommy. Marami na po akong nabasa dito na ganyan case din. Yung iba, wala daw talaga. pero may mga cases din naman na pinanindigan ng mga mommies na meron at nagpa second opinion sa ibang ob at yun nga meron ngang laman.

gnyn din sakin sis now..tiwala lng tayo kay god na sana pagbalik natin kita na sila 🙏🙏

Related Articles